อย่าซื้อแบตเตอรี่ขับเคลื่อน

แบตเตอรี่ ยานพาหนะที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่เป็นมิติใหม่ในการเล่นของเล่นแบบดั้งเดิมและมีการเลือกใช้ยานพาหนะมากที่สุดในชีวิตเด็ก ๆ สามารถเล่นเลียนแบบผู้ใหญ่ที่อยู่รอบตัวได้

หลากหลายสีและรูปแบบที่มีอยู่ในประเภทของเล่นที่ขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่ เหมาะสำหรับทั้งเด็กชายและเด็กหญิงรถที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่มีให้เลือกใช้กับแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟขนาด 6V หรือ 12V และความแตกต่างที่แท้จริงระหว่างสองคือจำนวนของความเร็วและพื้นดินที่โมเดลสามารถจับได้

แบตเตอรี่ขับเคลื่อนที่ใช้ในรถ

ของเล่นระดับยอดเยี่ยมคือ Trimoto Racing Trike ขนาด 6V Trimoto Racing Trike มีให้เลือกทั้งสีฟ้าและสีแดงและสีเหลืองรวมทั้งเฉดสีชมพูและสีม่วง เหมาะสำหรับจิ๋วตั้งแต่อายุ 18 เดือนรถสามล้อนี้มีความเร็วสูงสุด 2.5 กม. ต่อ ชม. และย้อนกลับ ตัวเลือกอื่นสำหรับผู้ขับขี่อายุ 18 เดือนคือ Quadner ที่มีสีชมพูหรือสีน้ำเงิน ขับเคลื่อนด้วย แบตเตอรี่ ขนาด 6V Quad มีความเร็วไปข้างหน้าเดียวและย้อนกลับได้เพียงครั้งเดียว รถสามล้อขนาด 6V ที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ขนาดเล็กที่เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไปคือตระเวนสามล้อที่มีอยู่ในตระกูลตำรวจตระเวนหรือแบบจำลอง Princess Patrol ตระเวนรถสามล้อมาพร้อมกับความเร็วในการเดินหน้าเพียง 3 กม. ต่อ ชม. และย้อนกลับ

รถไฟทั้งหมด 6 ลำและชุดแทร็กเป็นแบบที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงของของเล่นที่ขับเคลื่อนด้วย แบตเตอรี่ การใช้แทร็ค 22 แทร็กสามารถวางได้และมีชิงก์รถไฟเล็ก ๆ อยู่ข้างๆ สมบูรณ์ด้วยเครื่องยนต์เสียงและเสียงแตรวิศวกรน้อยก็จะยินดีที่จะรู้ว่ารถที่แนบมามีพื้นที่เพียงพอสำหรับของเล่นยัดไส้ที่ชื่นชอบของพวกเขาทั้งหมด

ใครไม่อยากขับเฟอร์รารี่ F430 หรืออาจเป็น Alfa Romeo 8C รถหรูเหล่านี้พร้อมกับ Mini Coopers 6V Cayenne ปอร์เช่และ BMW 335i มีให้เลือกมากมายในของเล่นขนาดเล็กที่ติดตั้งบนรถขนาดเล็ก! เหมาะสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไปรถยนต์เหล่านี้มีความเร็วในการเดินหน้าเดียวและย้อนกลับได้อีกด้วยเพื่อให้แม้แต่คนขับเล็ก ๆ สามารถจอดรถแบบขนาได้

ยานพาหนะใช้พลังงานจากแบตเตอรี่

ยานพาหนะที่ใช้พลังงานจาก แบตเตอรี่ 12V ขึ้นไปมักเหมาะกับเด็กที่มีอายุน้อยกว่า 5 ถึง 5 ปีขึ้นไปและยังมีสภาพที่หยาบกว่า หมวดหมู่นี้รวมถึงโฮสต์ของรถขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่รถจี๊ปและทีมสี่คน นั่งบนพร้อมกับแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟ 12V โดยทั่วไปมีสองความเร็วประมาณ 2.2 และ 5 ไมล์ต่อชั่วโมงบวกย้อนกลับ โมเดลที่ใช้แบตเตอรี่ 12 V ทั้งหมดไม่หยาบและเกลี้ยงเกลาแม้ว่าประเภทนี้ยังรวมถึงรถสามล้อ Vespa ที่กำลังมองหา Vespa มีความผิดปกติเล็กน้อยขึ้นเล็กน้อยเนื่องจากมีตัวเร่งจับมือเหมือน Vespa ที่แท้จริงแทนที่จะใช้แป้นเหยียบคันเร่งทั่วไปในทุกรุ่น

Comments are closed.

  • Recent Posts

  • Tags

  • Categories