สถานการณ์ทางเศรษฐกิจที่มีอยู่มีอิทธิพลต่อร้านค้าออนไลน์อย่างไร

ขณะนี้เป็นเวลาสำหรับธุรกิจที่จะตัดสินใจออนไลน์ ปัจจัยต่าง ๆ เช่นการลดจำนวนลูกค้าต้นทุนน้ำมันเชื้อเพลิงที่เพิ่มขึ้นการเติบโตของจำนวนคนที่ซื้อสินค้าออนไลน์ ผู้บริโภคยังได้รับแรงหนุนในการซื้อสินค้าทางออนไลน์เนื่องจากมีราคาถูกกว่าในการซื้อสินค้าออนไลน์ของคุณมากกว่าการใช้จ่ายเงินในการซื้อก๊าซและขับรถไปที่ร้านค้า

ในบทความตั้งแต่เดือนเมษายน 2011 มีการกล่าวถึงว่าผู้บริโภคชาวอังกฤษนิยมใช้เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซเมื่อพวกเขาเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งร้านค้าออนไลน์ เนื่องจากราคาน้ำมันที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ การศึกษาของสถาบันการจำหน่ายของชำระบุว่า 52% ของผู้บริโภคในสหราชอาณาจักรจะลดการเดินทางช้อปปิ้งของพวกเขาหากราคาก๊าซยังคงเพิ่มขึ้น

แทนที่จะขับรถไปที่ห้างสรรพสินค้าผู้คนจะเลือกที่จะใช้ประโยชน์จากร้านค้าในละแวกใกล้เคียงหรือซื้อของชำและของฟุ่มเฟือยด้วยการซื้อของร้านค้าออนไลน์ 33% ของผู้ตอบแบบสอบถามการศึกษาประกาศว่าการซื้อของออนไลน์จะเป็นทางเลือกในการต่อต้านค่าใช้จ่ายด้านแก๊ส

มาจากผลลัพธ์เหล่านี้ไซต์มากมายกำลังเปิดโอกาสให้ผู้คนได้ช็อปปิ้งออนไลน์ ตัวอย่างคือ qpons-r-us.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์คูปองออนไลน์ที่ต้องการให้ผู้คนได้รับประสบการณ์การช็อปปิ้งที่น่าพอใจ ตัวอย่างเพิ่มเติมคือ My Shopping Genie ที่ส่งมอบสถานที่ต่าง ๆ ที่คุณสามารถค้นหาสิ่งที่คุณกำลังมองหาและนำเสนอผลลัพธ์ตามราคา Shopping Genie ของฉันเป็นแอปพลิเคชั่นฟรีที่ทำงานได้จากคอมพิวเตอร์ของคุณและทำการเปรียบเทียบราคาสำหรับคุณ ช่วยคุณค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดทางร้านค้าออนไลน์

Comments are closed.

  • Recent Posts

  • Tags

  • Categories