โอกาสใหม่ ๆ ที่จะทำให้คุณได้รับทำวีซ่าเพื่อธุรกิจ

รับทำวีซ่า การขอวีซ่าเพื่อธุรกิจอาจกลายเป็นเรื่องที่สามารถเข้าถึงได้มากขึ้นในอนาคตหากการปฏิรูปการเข้าเมืองที่เสนอเมื่อเร็ว ๆ นี้ถูกส่งผ่าน ผู้ร่างกฎหมายที่นำใบเรียกเก็บเงินเช่นพระราชบัญญัติตรวจคนเข้าเมือง (I²) และพระราชบัญญัติการเริ่มต้น 3.0 หวังอย่างชัดเจนว่าใบสั่งยาของพวกเขาสำหรับการปรับปรุงเฉพาะจะรวมอยู่ในใบเรียกเก็บเงินที่ครอบคลุมขั้นสุดท้ายเกี่ยวกับการปฏิรูปการเข้าเมือง อย่างไรก็ตามการปฏิรูปที่ครอบคลุมควรจะพิสูจน์ได้อย่างชัดเจนว่าอย่างน้อยที่สุดรัฐสภาควรผ่านร่างพระราชบัญญัติเหล่านี้เพื่อดึงดูดและรักษาสิ่งที่ดีที่สุดและสดใสที่สุดของนักศึกษาต่างชาติและผู้ประกอบการของเราและช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจสหรัฐฯ Start-Up Visa ที่เสนอจะอนุญาตให้ผู้ประกอบการที่เกิดในต่างประเทศที่เปิดตัว startups ที่ประสบความสำเร็จจะยังคงอยู่ในสหรัฐอเมริกา วีซ่าตรวจคนเข้าเมืองพิเศษจะได้รับในเงื่อนไขที่ว่าผู้ประกอบการยกระดับการเงินขั้นต่ำและจ้างแรงงานจำนวนหนึ่ง โปรแกรมอื่น ๆ เช่นวีซ่านักลงทุน EB-5 ได้รับวีซ่านักลงทุนสำหรับการลงทุนทางธุรกิจในสหรัฐอเมริกา The Startup Act 3.0 มีวัตถุประสงค์เพื่อให้วีซ่าสำหรับธุรกิจที่สามารถสร้างกิจกรรมจากชาวต่างชาติที่มีทักษะในสหรัฐอเมริกาโดยเฉพาะผู้ที่ได้รับปริญญาจากมหาวิทยาลัยและวิทยาลัยในเขต STEM ของสหรัฐอเมริกา

การรับทำวีซ่าเพื่อธุรกิจ

จำนวนผู้ประกอบการอพยพในอเมริกาลดลงจาก 25.3% ทั่วประเทศเป็น 24.3% ระหว่างปี 2549 ถึง 2555 ผู้อพยพที่ก่อตั้งธุรกิจในสหรัฐอเมริกามีพนักงานประมาณ 560,000 คนและมียอดขายถึง 63 พันล้านเหรียญสหรัฐทำให้ธุรกิจเหล่านี้เป็นส่วนสำคัญของเศรษฐกิจสหรัฐฯ

มูลนิธิคอฟฟ์แมนออกรายงานระบุว่าวีซ่าประเภทธุรกิจภายใต้พระราชบัญญัติการเริ่มต้นอาจนำไปสู่การจ้างงานขั้นต่ำ 1.6 ล้านตำแหน่งในสหรัฐในช่วงระยะเวลา 10 ปี วีซ่าใหม่เหล่านี้จะมีให้สำหรับผู้ถือวีซ่าที่ถือสัญชาติต่างด้าว 75,000 คนซึ่งอยู่ในสหรัฐอเมริกาในวีซ่านักเรียน F-1 หรือวีซ่าพิเศษ H-1B จากนั้นจึงเริ่ม บริษัท ในสหรัฐอเมริกา ผู้ประกอบการจะต้องจ้างพนักงานเต็มเวลาอย่างน้อยสองคนที่ไม่ได้อยู่ในครอบครัวของพวกเขาและเพิ่มการลงทุนขั้นต่ำ 100,000 ดอลลาร์ในช่วงปีแรกของการดำเนินงาน หากประสบความสำเร็จพวกเขาจะได้รับการต่ออายุสามปี ในช่วงสามปีต่อมาเจ้าของธุรกิจจะต้องจ้างคนงานใหม่เฉลี่ยหนึ่งคนในแต่ละปีจึงจะมีสิทธิ์สมัครสถานะถาวร

ด้วยการรับทำวีซ่าสำหรับธุรกิจ ประเภท Startup Act 3.0 มีจุดมุ่งหมายเพื่อรวมผู้สร้างงานที่ทรงพลังที่สุดสองคนในสหรัฐอเมริกา บริษัท ใหม่และผู้ประกอบการอพยพ ในช่วง 30 ปีที่ผ่านมามีการค้นพบงานใหม่จำนวนมากในอเมริกากับ บริษัท ที่มีอายุน้อยกว่า 5 ปี นอกจากนี้จาก 50 บริษัท ที่ได้รับการสนับสนุนด้านเงินทุนในปี 2554 มี 24 บริษัท ก่อตั้งขึ้นหรือร่วมก่อตั้งโดยผู้อพยพ ตัวอย่างหนึ่งของ บริษัท เหล่านี้คือ Instagram ซึ่งก่อตั้งขึ้นโดย Brazilian Mike Krieger นักเรียนในสาขาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ที่ Stanford University บริษัท ดังกล่าวได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วและถูกซื้อโดย Facebook ในราคา 1 พันล้านดอลลาร์ บางทีในอนาคตเราจะเห็นเรื่องราวความสำเร็จเพิ่มเติมจากผู้อพยพในสหรัฐอเมริกาที่จัดการเพื่อขอวีซ่าสำหรับธุรกิจภายใต้หมวดหมู่ใหม่นี้

Comments are closed.

  • Recent Posts

  • Tags

  • Categories