ความลับที่คุณต้องรู้จักในการเลือกช่างภาพงานแต่งงาน phuket photographer ที่ดี

phuket photographer การเลือกช่างภาพงานแต่งงานของคุณไม่ใช่เรื่องยาก ด้วยการเรียนรู้ความลับทั้ง ของฉันคุณจะกำจัดข้อผิดพลาดมากมายมันง่ายที่จะตกหลุมรัก มันสำคัญมากที่คุณจะต้องเลือกช่างภาพก่อนกำหนดในแผนงานแต่งงานของคุณ ช่างภาพที่ดีที่สุดและได้รับความนิยมมากที่สุดจะได้รับการจองล่วงหน้า แต่มักจะเป็นปีหรือสองปีล่วงหน้า ดังนั้นเมื่อคุณตั้งวันที่และจัดสถานที่จัดงานแต่งงานแล้วสิ่งต่อไปในรายการของคุณควรเป็นช่างภาพของคุณ

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนเลือกช่างภาพ phuket photographer

  1. การค้นหาในไดเรกทอรีจะให้รายละเอียดการติดต่อคุณเท่านั้น การดูเว็บไซต์เป็นการเริ่มต้นที่ดี อย่างน้อยคุณก็จะได้เห็นภาพ วันนี้เว็บไซต์ที่ดีและผลิตดีอยู่ในงบประมาณของคนส่วนใหญ่ที่ต้องการตั้งค่าในธุรกิจ ดังนั้นคุณไม่สามารถคิดว่าคนที่มีเว็บไซต์แฟนซีเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด เขาอาจมีอาชีพอื่นเพื่อชำระค่าจำนอง เว็บไซต์มีหน้าไบโอหรือไม่ มีข้อมูลเกี่ยวกับช่างภาพประสบการณ์และคุณสมบัติด้านอาชีพของพวกเขามากน้อยเพียงใด พวกเขาอยู่ในธุรกิจมานานเท่าไหร่แล้ว
  2. พวกเขาอยู่ในสมาคมถ่ายภาพระดับมืออาชีพที่ได้รับการยอมรับหรือเป็นชมรมกล้องถ่ายรูปหรือไม่ พวกเขาอยู่ภายใต้จรรยาบรรณวิชาชีพหรือไม่ คุณจะมีที่ใดก็ได้ที่น่าสนใจหากมีสิ่งผิดปกติหรือไม่ น่าเศร้าที่ชายคนหนึ่งสามารถไปที่เมืองและซื้อกล้องแฟนซีด้วยเงินสำรองของเขาในวันศุกร์และเรียกตัวเองว่าเป็นช่างภาพมืออาชีพในวันเสาร์ ในสหราชอาณาจักรไม่มีกฎระเบียบของช่างภาพในขณะนี้ ทุกคนสามารถจัดตั้งธุรกิจในฐานะช่างภาพได้อย่างถูกกฎหมายและไม่ต้องลงทะเบียนกับใคร ประชาชนไม่ได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายใด ๆ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาสมาคมถ่ายภาพระดับมืออาชีพที่สำคัญในสหราชอาณาจักรได้ชักชวนรัฐบาลที่ต่อเนื่องเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ไม่ประสบความสำเร็จ
  3. เป็นที่อยู่ไปรษณีย์ในเว็บไซต์หรือเป็นเพียงหมายเลขโทรศัพท์มือถือและที่อยู่อีเมล คุณจะพบพวกเขาอย่างไรหากมีปัญหา ไม่ใช่ช่างภาพทุกคนที่มีสตูดิโอไฮสตรีท แต่ทำงานจากที่บ้านค่อนข้างถูกกฎหมาย ช่างภาพที่มีชื่อเสียงจะเผยแพร่ที่อยู่เสมอ
  4. หากช่างภาพทำงานจากที่บ้านเขา เธอไม่น่าจะมีสตูดิโอขนาดใหญ่เว้นแต่มันจะถูกสร้างขึ้นหรือดัดแปลงมาจากโรงรถหรือห้องอื่น ๆ พวกเขาไม่น่าจะถ่ายภาพบุคคลจำนวนมากในระหว่างสัปดาห์ คุณช่วยนัดเยี่ยมชมพวกเขาเพื่อดูภาพงานแต่งงานที่ผ่านมาหรือไม่หรือพวกเขายืนยันที่จะมาพบคุณที่บ้าน เมื่อพูดถึงการดูตัวอย่างอัลบั้มที่มีความหลากหลายของงานแต่งงานสามารถดูดี ช่างภาพ phuket photographer มักจะมีภาพที่ดีที่สุดของพวกเขา ขอให้ดูงานแต่งงานที่สมบูรณ์ตั้งแต่ต้นจนจบ นั่นจะช่วยให้คุณบ่งบอกระดับทักษะของช่างภาพได้ดีขึ้นแทนที่จะชื่นชมภาพสวย ๆ

Comments are closed.

  • Recent Posts

  • Tags

  • Categories