อาหารเสริมบิมจากธรรมชาติเสริมระบบภูมิคุ้มกัน

มีการเพิ่มความสนใจในด้านโภชนาการอาหารเพื่อสุขภาพและการทานอาหารเสริมบิมจากธรรมชาติและการอภิปรายบ่อยครั้งรวมถึงการพูดถึงการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันความเป็นอยู่ที่ดีของร่างกายมนุษย์นั้นขึ้นอยู่กับสุขภาพของระบบภูมิคุ้มกันเป็นอย่างมากซึ่งเป็นการป้องกันหลักของร่างกายต่อการติดเชื้อ ผู้เชี่ยวชาญที่เพิ่มมากขึ้นกำลังตระหนักว่าโรคภัยไข้เจ็บจำนวนมากพ่ายแพ้โดยระบบภูมิคุ้มกันก่อนที่เราจะรู้ตัว เป็นไปได้ค่อนข้างที่มะเร็งบางชนิดจะพ่ายแพ้ต่อร่างกายโดยไม่มีละครเลยเช่นเดียวกับฟังก์ชั่นทั้งหมดของร่างกายมนุษย์ระบบภูมิคุ้มกันทำงานได้ดีขึ้นเมื่อเราได้รับสารอาหารที่ถูกต้องจากอาหารของเราหรืออาหารเสริมบิมจากธรรมชาติ

บิมองค์ประกอบใดที่เราควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าเราบริโภค

เพื่อให้มีระบบภูมิคุ้มกันที่ดีที่สุด อาจเป็นสารที่เกี่ยวข้องกับการป้องกันมากที่สุดคือวิตามินซีนี่คือวิตามินที่ให้เครดิตบ่อยที่สุดกับการต่อสู้กับโรคไข้หวัดในหมู่เงื่อนไขอื่น ๆ อันที่จริงวิตามินซีนั้นมีประโยชน์มากเพราะมีความสำคัญในการผลิตแอนติบอดีและเซลล์เม็ดเลือดขาวซึ่งเป็นการป้องกันการติดเชื้อและการเจ็บป่วยครั้งแรก ที่น่าสนใจและเป็นที่รู้จักน้อยคือความจริงที่ว่าวิตามินซีกระตุ้นการผลิตสารที่เรียกว่าอินเตอร์เฟอร์รอนบิมตามชื่อแนะนำครอบคลุมด้านนอกของเซลล์และรบกวนผลกระทบของไวรัส

บิมคอเลสเตอรอลที่ดีได้รับการส่งเสริมโดยวิตามินนี้และป้องกันการสะสมของไขมันในหลอดเลือดแดงและทำให้เกิดปัญหาหัวใจและหลอดเลือด มีหลักฐานเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ว่าวิตามินบิม100 อาจต่อสู้กับมะเร็งที่พบได้บ่อยเช่นมะเร็งลำไส้ใหญ่มะเร็งเต้านมและมะเร็งต่อมลูกหมากวิตามินที่มีประโยชน์อีกอย่างหนึ่งในการบำรุงรักษาระบบภูมิคุ้มกันคือวิตามินอีผลของวิตามินนี้ไม่ค่อยเป็นที่รู้จักในนามของวิตามินซี แต่ก็มีประโยชน์อย่างมากและควรเป็นส่วนหนึ่งของอาหารเสริมธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพ

บิม100 ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายเสื่อมลงตามอายุ

แต่สามารถชดเชยได้ด้วยการใช้วิตามินบิมมันส่งเสริมเซลล์เหล่านั้นที่ป้องกันเซลล์มะเร็งเชื้อโรคและแบคทีเรียที่เป็นอันตราย การศึกษาที่ดำเนินการโดยโรงเรียนสาธารณสุขของมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดพบว่าวิตามินอีจะช่วยลดโอกาสเกิดโรคหัวใจวายได้ 50% สารอาหารอีกชุดที่ได้รับการเผยแพร่มากขึ้นคือกรดไขมันโอเมก้า 3 อย่างไรก็ตามไม่หลายคนเข้าใจถึงประโยชน์ของพวกเขา จริงๆ แล้วพวกมันกระตุ้นบิมซึ่งเป็นเซลล์เม็ดเลือดขาวที่อยู่ข้างหน้าของการต่อสู้ด้วยแบคทีเรียที่สร้างความเสียหาย คุณยายของคุณรู้เรื่องนี้ (แม้ว่าอาจจะไม่ได้อยู่ในเงื่อนไขเหล่านั้น)

นั่นคือสาเหตุที่คนในรุ่นของเธอหยิบน้ำมันตับปลาค็อดที่น่ากลัว ตอนนี้เราทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบิมธรรมชาติจากโอเมก้า -3 ที่อร่อยยิ่งขึ้น การผลิตเซลล์เม็ดเลือดขาวยังได้รับการส่งเสริมโดยการมีสังกะสีซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการผลิตแอนติบอดีและเซลล์อื่น ๆ ที่สำคัญในการป้องกันโรคมะเร็ง ผู้สูงอายุมักประสบกับการลดลงของระดับของสังกะสีซึ่งนำไปสู่ระบบภูมิคุ้มกันที่อ่อนแอ หลักฐานล่าสุดชี้ไปที่ความสามารถของสังกะสีในการลดการติดเชื้อ

Comments are closed.

  • Recent Posts

  • Tags

  • Categories