หญ้าเทียมสำหรับสัตว์เลี้ยงและเด็ก

 

เมื่อพูดถึงการจัดสวนในร่มหรือกลางแจ้งการติดตั้งหญ้าเทียมกลายเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบเนื่องจากสนามหญ้าสังเคราะห์สามารถติดตั้งได้ทุกที่และเหมาะสำหรับลานสวนประดับและสระว่ายน้ำล้อมรอบ หญ้าเทียมเป็นพื้นผิวที่ดีสำหรับเด็กที่จะเล่นและสุนัขที่จะม้วน หากคุณคิดที่จะได้รับหญ้าเทียมที่ยอดเยี่ยมสำหรับสหายสุนัขเล็ก ๆ หรือคิตตี้ของคุณแล้วสนามหญ้าเทียมเป็นเพียงสำหรับคุณ! ขณะที่พวกเขาให้คุณประโยชน์มากมายและพวกเขารับประกันคุณว่าหญ้าเหล่านี้เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยงมาก เมื่อพูดถึงการทำความสะอาดปัสสาวะหรืออุจจาระของสัตว์เป็นสิ่งที่ง่ายมากสิ่งที่คุณต้องทำก็คือการใช้เครื่องมือเช่น ผู้คุมครอกและคราดน้ำเพื่อทำความสะอาดเช่นเดียวกับสนามหญ้าจริงและเป็นเรื่องง่ายในการทำความสะอาดเมื่อ เมื่อเทียบกับหญ้าธรรมชาติ

วันนี้สนามหญ้าเทียมเป็นที่รู้กันว่าเป็นประโยชน์

สำหรับผู้ใช้ที่พักอาศัยและเป็นของขวัญที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับผู้ที่ใช้โรงแรมสำหรับสัตว์เลี้ยงบ้านพักตากอากาศสัตว์โรงพยาบาลสัตว์และสถานที่อื่น ๆ ที่เป็นมิตรกับสุนัข นี่คือเหตุผลที่คุณควรติดตั้งหญ้าเทียมหากคุณมีสุนัขหรือแมว ผู้ใช้จะรู้สึกได้ถึงความแตกต่างอย่างมากเมื่อเปลี่ยนจากหญ้าธรรมชาติไปเป็นสนามหญ้าปลอมจะทำให้น้ำสูญเสียขั้นต่ำและไม่มีสารกำจัดศัตรูพืชดังนั้นจึงเป็นสิ่งที่ปลอดภัยสำหรับสัตว์ที่จะม้วนหรือเล่น ส่วนที่ดีที่สุดคือแมวและสุนัขจะรักพวกเขา หญ้าเทียมเหล่านี้เป็นเช่นเดียวกับหญ้าธรรมชาติทำความสะอาดง่ายไม่มลภาวะใด ๆ และโดยทั่วไปทำจากวัสดุที่มีคุณภาพ นอกจากนี้ยังไม่มีการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและไม่มีโรค

 

หญ้าเทียมยับยั้งแมลงและศัตรูพืชได้ดีมาก

ในฐานะเจ้าของสัตว์เลี้ยง พื้นผิวของสนามหญ้าปลอมเป็นพื้นที่เหมาะสำหรับเด็ก ๆ ที่เล่น! พวกเขาสะอาดโคลนไม่มีแมลงไม่มีน้ำไม่มีและไม่มีสารกำจัดศัตรูพืช หญ้าเทียมเหล่านี้มักจะแว็กซ์และให้ความรู้สึกนุ่มนวลในการสัมผัส แต่สามารถทนต่อการใช้งานที่รุนแรงได้ เมื่อเด็กลงสนามหญ้าพื้นผิวโดยทั่วไปจะดูดซับผลกระทบที่ลดความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บของเด็ก สนามหญ้ายังเลียนแบบลักษณะของหญ้าธรรมชาติที่แท้จริงให้สีสดใสดี หญ้าเทียมของวันนี้ทำให้เกิดการเผาไหม้ที่ไม่เกิดแรงเสียดทานเนื่องจากผู้ผลิตออกแบบหญ้าเทียมในวัสดุประเภทต่างๆที่มีโอกาสน้อยที่จะทำให้เกิดการไหม้เมื่อมีคนลื่นไถลหรือตก หลังจากการวิจัยและการทดสอบเป็นเวลานานสนามหญ้าปลอมในปัจจุบันไม่มีพิษและสามารถติดตั้งได้รอบ ๆ ต้นไม้โดยไม่ก่อให้เกิดความเสียหายใด ๆ กับรากและหญ้าจะมีอายุการใช้งานนานหลายปีโดยไม่มีการซีดจาง

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://xn--e3cuk0ae5c9bza5a7eze.com/

Comments are closed.

  • Recent Posts

  • Tags

  • Categories