ความจริงเกี่ยวกับการเลือกโรงงานรับผลิตครีม

มีการเพิ่มขึ้นของการใช้รับผลิตครีมบำรุงผิวจากธรรมชาติ พวกเขากลายเป็นอุตสาหกรรมที่สำคัญในปัจจุบันและลูกค้าจะต้องสามารถป้องกันตัวเองจากข้อมูลฉลากที่ผิดพลาดได้ ความจริงที่ว่ารับผลิตครีมนั้นมีอยู่จริงในความเป็นจริงสิ่งที่มันอ้างว่าควรได้รับการตรวจสอบสำหรับผู้บริโภคเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นจริงตามธรรมชาติและปลอดภัย

การอ้างว่าเป็นการรับผลิตครีมจากธรรมชาติ

ไม่จำเป็นต้องส่งตัวเองไปยังการทดสอบใด ๆ เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงนี้ก่อนที่จะนำไปบรรจุในแพ็คเกจรับผลิตครีม มีความเป็นไปได้ที่จะติดตามสารเคมีกลับไปสู่แหล่งธรรมชาติเพื่อให้พวกเขาสามารถวางสิ่งใดก็ตามลงในผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่เราใช้ใส่ลงบนใบหน้าของเรา ความบ้าคลั่งที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติทำให้มันเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพมากในการทำการตลาดเพื่อวางไว้บนฉลากเกือบทุกป้ายที่เราเห็นในปัจจุบันมีความแตกต่างในรับผลิตครีมออร์แกนิกและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวตามธรรมชาติอย่างไรก็ตาม

หากพวกเขาใช้คำอินทรีย์นั้นมีเกณฑ์การทดสอบจำนวนมากที่จะต้องพบกับมันในการติดฉลากก่อนที่จะสามารถขายได้ แม้ว่าจะมีเพียงบางส่วนของผลิตภัณฑ์ที่เป็นสารอินทรีย์จะต้องได้รับการพิสูจน์ว่าผลิตขึ้นตามมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ที่ผ่านการอนุมัติล่วงหน้า โรงงานรับผลิตครีมเป็นหน่วยงานหนึ่งที่มีกฎระเบียบที่เข้มงวดที่สุดสำหรับผู้ที่อ้างว่าใช้สารอินทรีย์ แต่แล้วผลิตภัณฑ์ที่ติดป้ายว่าเป็นเรื่องธรรมชาติล่ะ

พวกเขามักจะมีคำที่เป็นธรรมชาติเพราะพวกเขาไม่มีเงินทุน

ที่จะได้รับการรับรองว่าเป็นอินทรีย์ ใช่ต้องใช้เงินเพื่อให้ได้ตรารับรองจากรัฐบาลสำหรับผลิตภัณฑ์อินทรีย์ ด้วยฉลากผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากธรรมชาติแทนที่จะเป็นสารอินทรีย์ในตอนท้ายไม่เพียงแต่จะเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงที่มีความเสี่ยง แต่การซื้อเพียงครั้งเดียวก็มีความเสี่ยงเช่นกันหากคุณอยู่ในประเทศในยุโรปแล้วมาตรฐานจะสูงขึ้น ไม่ว่าจะใช้วัสดุอินทรีย์หรือวัสดุธรรมชาติบริษัทเหล่านี้ล้วนแต่มีมาตรฐานสูง รับผลิตครีมในประเทศเหล่านี้ถูกห้ามไม่ให้ทำการทดสอบกับสัตว์มีความคืบหน้ากับการทำรับผลิตครีมรับรองธรรมชาติ

ความคืบหน้านี้มุ่งไปสู่การผลิตบริษัทที่รับผิดชอบรับผลิตครีมเหล่านี้เมื่อพวกเขาติดฉลากผิด ที่อ้างว่าเป็นอินทรีย์หรือธรรมชาติเมื่อมีผลิตภัณฑ์ในพวกเขาที่ไม่เป็นธรรมชาติหรืออินทรีย์ มีการโจมตีเมื่อเร็ว ๆ นี้ในบริษัทที่อ้างว่าเป็นอินทรีย์สำหรับการใช้สารก่อมะเร็งในผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาผลิต แต่ละหน่วยงานอุตสาหกรรมและผู้ค้าปลีกวางกฎระเบียบของตนเองเพื่อให้แทบเป็นไปไม่ได้ที่จะรู้ว่าอะไรอยู่ในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจากธรรมชาติที่นี่

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.factorycosmetic.com/

Comments are closed.

  • Recent Posts

  • Tags

  • Categories