คิดเกี่ยวกับซาวน่าอินฟาเรดและร้านขายตู้อบสมุนไพร

ซาวน่าอินฟราเรดคืออะไรและทำงานอย่างไร ประการแรกสิ่งที่ดึงดูดใจที่สำคัญสำหรับฉันในเรื่องที่เกี่ยวกับซาวน่าคือประโยชน์ต่อสุขภาพ ฉันหมายถึงผู้ที่ต้องการนั่งในเตาอบเพื่ออะไร ดังนั้นซาวน่าอินฟาเรดแตกต่างจากห้องซาวน่าแบบดั้งเดิมอย่างไร? ประการแรกมันไม่รู้สึกเหมือนเตาอบซาวน่าอินฟราเรดใช้และเครื่องทำความร้อนอินฟราเรดขายตู้อบสมุนไพรมันไม่ได้ใช้เตาไม้หรือไฟฟ้าเครื่องทำความร้อนนี้ทำให้ผู้อยู่อาศัยไม่ได้ทำความร้อน เครื่องทำความร้อนอินฟราเรด

ใช้แสงอินฟราเรดไกล Far Far light ปล่อยรังสีอินฟราเรดไกล รังสีอินฟราเรดเรียกได้ว่าเป็นความร้อน แสงอินฟราเรดจากดวงอาทิตย์มีสัดส่วนประมาณ 50% ของความร้อนบนโลกของเรา รังสีอินฟราเรดหรือที่รู้จักกันดีในนามของความร้อนนั้นปลอดภัยและเป็นประโยชน์ดังนั้นความแตกต่างระหว่างห้องซาวน่าแบบดั้งเดิมและซาวน่าขายตู้อบสมุนไพรแบบอินฟาเรดอีกครั้งก็คือห้องซาวน่าไม่ร้อน ผู้ที่อยู่ในห้องซาวน่าจะร้อนขึ้นเมื่อพวกเขาดูดซับแสงอินฟราเรด

แสงอินฟาเรดนี้จะแทรกซึมผิวหนังเพื่อชำระหนี้ได้มากถึงหนึ่ง

แสงอินฟาเรดนี้จะแทรกซึมผิวหนังเพื่อชำระหนี้ได้มากถึงหนึ่งนิ้วครึ่งดังนั้นจึงมีความสามารถในการกระตุ้นและรักษาเนื้อเยื่อดูเหมือนว่ามันสามารถทำได้ในระดับที่สูงกว่าห้องซาวน่าแบบดั้งเดิมขายตู้อบสมุนไพร ในความเป็นจริงผู้เสนอของซาวน่าอินฟาเรดบอกว่ามันจะทำให้คุณเหงื่อออกมากกว่าซาวน่าธรรมดา เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับซาวน่าอินฟราเรดและเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพการตัดสินใจว่าคุณจะอุ่นซาวน่าของคุณคือการตัดสินใจที่สำคัญ ห้องซาวน่าแบบดั้งเดิมได้รับความร้อนจากไม้เครื่องทำความร้อนไฟฟ้าหรือแก๊ส สิ่งเหล่านี้สามารถใช้ได้ทั้งแบบแห้ง

และเปียกแล้วแต่ว่าคุณจะโรยน้ำบนหินร้อนหรือไม่ บางคนชอบมันแห้งและบางคนชอบเปียกมันลงมาเพื่อรสนิยมส่วนตัว ก่อนตัดสินใจว่าจะใช้เตาชนิดใด ไม้อาจเป็นเรื่องยากที่จะได้มาในเมือง แต่ไฟฟ้าหรือแก๊สอาจทำไม่ได้ในพื้นที่ห่างไกล ค่าใช้จ่ายขายตู้อบสมุนไพรอาจแตกต่างกันมากขึ้นอยู่กับยี่ห้อและประเภทของเตาที่คุณได้รับ ห้องซาวน่าที่ค่อนข้างใหม่ เมื่อเทียบกับซาวน่าในประวัติศาสตร์กว่า 2000 ปี) คือซาวน่าแบบอินฟาเรด เหล่านี้ใช้แสงเปล่งอินฟราเรดเพื่อเจาะและทำให้ผิวของคุณร้อน มันเหมือนกับเตาอบไมโครเวฟของคุณเล็กน้อยที่อาหาร

คุณได้รับความร้อน แต่อากาศรอบข้างไม่ใช่ ห้องซาวน่าอินฟราเรด

คุณได้รับความร้อน แต่อากาศรอบข้างไม่ใช่ ห้องซาวน่าอินฟราเรดจะแห้งเสมอ เนื่องจากความซับซ้อนของการติดตั้งและวางตำแหน่งตัวปล่อยคลื่นอินฟราเรดอย่างถูกต้องฉันขอแนะนำให้คุณซื้อขายตู้อบสมุนไพรรุ่นที่สร้างไว้ล่วงหน้าหากคุณใช้อินฟราเรดอินฟราเรดจริง ๆ แล้วเป็นความถี่ที่แตกต่างกันของแสงที่มองไม่เห็นด้วยตา ความร้อนอินฟราเรดนั้นเรียกว่ารังสีอินฟราเรดแต่มันแตกต่างจากรังสีอุลตร้าไวโอเลตซึ่งเป็นสาเหตุหลัก

ของการถูกแดดเผา IR จากดวงอาทิตย์เป็นแหล่งความร้อนหลักที่ทำให้โลกอบอุ่น ทั้งโลกและร่างกายมนุษย์ปล่อย IRมีการพิสูจน์ว่าห้องซาวน่าแบบอินฟราเรดและตู้อบสมุนไพรมีคุณสมบัติในการรักษามากมาย ซาวน่าแบบดั้งเดิมรวมถึงประโยชน์ต่อสุขภาพเช่นการลดความฝืดและความเจ็บปวดจากโรคข้ออักเสบและเหงื่อออกช่วยทำความสะอาดผิว

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://ตู้อบสมุนไพรไอน้ํา.com

Comments are closed.

  • Recent Posts

  • Tags

  • Categories